จับสาวสารพัดโกงเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเอง มีผู้เสียหายแจ้งจับเพิ่มอีก 8 ราย

กองปราบรวบสาวแสบวัยเบญจเพสยักยอกเงินบริษัทและหลอกให้ลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง และยังมีผู้เสียหายรวม 8 ราย ที่ตกเป็นเหยื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดี

วันนี้ (24 ธ.ค.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.กันต์กวี อดุลยาศักดิ์ สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุม น.ส.สาธิตา (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ที่ จ.604/2560 ลงวันที่ 14 พ.ย. 2560 ในข้อหายักยอกทรัพย์ ได้ที่ บริเวณปากซอย 17 หมู่บ้านเกร็ดแก้ว 5 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทั้งนี้ ขณะผู้ต้องหาทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่งย่านคลองตัน ได้ก่อเหตุยักยอกเงินบริษัทและหลอกให้ลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง อีกทั้งยังได้ชักชวนเพื่อนร่วมงานและเจ้าของบริษัทร่วมลงทุนทำธุรกิจในประเทศเพื่อนบ้านสูญเงินไปกว่า 3 ล้านบาท ทางบริษัทจึงไล่ออก พร้อมกับแจ้งความดำเนินคดี แต่ยังมีผู้เสียหายรวม 8 ราย ที่ตกเป็นเหยื่อ รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 5 ล้านบาท

นอกจากนี้ ผู้ต้องหายังหลอกกลุ่มเพื่อนทางไลน์ ว่า สามารถนำเลขที่ล็อกจากกองสลากกินแบ่งรัฐบาลมาได้ถ้าเหยื่อคนไหนสนใจก็ต้องมีค่าใช้จ่าย จนมีผู้หลงเชื่อและเสียเงินเป็นจำนวนมากสอบสวน น.ส.สาธิตา ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่ยอมรับว่าเป็นบุคคลเดียวตามหมายจับจริง จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ดำเนินคดีต่อไป

 

ที่มาของข่าว https://mgronline.com/crime/detail/9600000129212

Recent Posts

Leave a Comment